Công an xã Hoa Thám với "Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của Nhân dân"năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-UBND, ngày 22/9/2023 của UBND xã Hoa Thám về Tổ chức Diến đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến của Nhân dân" năm 2023.

Nhằm lắng nghe, ghi nhận các ý kiến đóng góp thiết thực của quần chúng nhân dân giúp lực lượng Công an xã chủ động bám, nắm địa bàn và những vụ việc nổi cộm về ANTT tại cơ sở để kịp thời tham mưu, đề xuất Đảng ủy, UBND xã chỉ đạo, giải quyết dứt điểm ngay từ cơ sở, không để phát sinh phức tạp. Ngày 28/9/2023 Công an xã Hoa Thám tổ chức Diến đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến của Nhân dân" năm 2023.

Thông qua diễn đàn giúp chính quyền và Nhân dân hiểu rõ hơn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và các khó khăn, nguy hiểm của lực lượng Công an để nhân dân thêm tin yêu từ đó giúp đỡ lực lượng Công an xã trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

ý kiến đề xuất của nhân dâný kiến trao đổi của Công an xãCông an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân