Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoa Thám với Nhân dân thôn Bản Thẳm

Thực hiện Chương trình số 16-CTr/ĐU, ngày 26/9/2023 của Đảng ủy xã Hoa Thám về Chương trình đối thoại của Bí thư Đảng ủy; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoa Thám với Nhân dân năm 2023;

Ngày 04/10/2023 Đảng ủy xã đã tổ chức đối thoại với nhân dân thôn Bản Thẳm, qua đó được lắng nghe những ý kiến phản ánh, góp ý và trao đổi về sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, sự quản lý, điều hành của Chính quyền xã, hoạt động của thôn, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong công tác hỗ trợ Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Nhân dân lắng nghe ý kiến trao đổi của đồng chí Bí thư Đảng ủy

Các ý kiến của Nhân dân bày tỏ về những vấn đề phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn thôn, xã. Trọng tâm là phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng mà Nhân dân quan tâm như: Về định hướng phát triển nông lâm nghiệp của tỉnh, của huyện; về các chính sánh hỗ trợ phát triển nông lâm nghiệp; về phát triển kinh tế đồi rừng, chăn nuôi, công tác quản lý đất đai, vay vốn phát triển sản xuất; liên kết trong sản xuất nông lâm nghiệp....đều đã được trao đổi, làm rõ, tuyên truyền tại buổi đối thoại; Nhân dân thôn Bản Thẳm nói riêng, Nhân dân các dân tộc xã Hoa Thám nói chung tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Cấp ủy, sự quản lý điều hành của Chính quyền ra sức thi đua phát triển kinh tế xã hội đặc biệt là trong xây dựng nông thôn mới./.